fbpx

Dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan ANK

A better Choice, A better Solution
A better Choice, A better Solution

Dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp xuất khẩu. Bởi các cơ quan hải quan đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của đất nước. ANK xin hân hạnh được phụ vụ bất cứ khi nào bạn cần tư vấn thủ tục hải quan để chuẩn bị cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình.

Rất nhiều người khi muốn xuất khẩu, nhập khẩu, hay gửi chuyển phát nhanh hàng hóa nhưng trước đó chưa từng quen với thủ tục hải quan. Hoặc nếu có, thì cũng chỉ nắm sơ sơ công việc, không làm cụ thể.

Các cơ quan hải quan luôn đảm bảo các thủ tục được rõ ràng, chặt chẽ và đảm bảo an toàn và chính xác cho quá trình vận chuyển hàng hóa nói riêng và cho lĩnh vực thương mại quốc tế phát triển và hội nhập nói chung. Vì thế mà dịch vụ tư vấn hải quan cùng các chuyên gia tư vấn từng bước giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất các vấn đề, vướng mắc mà quý vị khách hàng đang quan tâm.

ANK chúng tôi hướng dẫn được thì còn căn cứ vào nhu cầu cụ thể của công ty bạn như thế nào, vướng mắc ở đâu, cần hỏi gì. Dưới đây  ANK sẽ gợi ý cách thức để bạn có thể biết cách thức tự tìm câu trả lời, hoặc biết nơi biết chỗ để tra cứu.

 • Cách đơn giản nhất thời nay chính là tự tìm kiếm trên mạng:
  Ví dụ: khi muốn tìm hiểu thủ tục làm lô hàng nào đó, thì vào Google và gõ cụm từ “thủ tục nhập khẩu” cùng với tên hàng là sẽ ra nhiều thông tin hữu ích. Chẳng hạn bạn muốn nhập dầu nhớt về, thì gõ cụm từ “thủ tục nhập khẩu dầu nhớt”, bạn sẽ thấy 1 loạt bài viết liên quan bạn dựa vào đó để tìm thông tin hữu ích nhất cho nhu cầu của mình.

  thủ tục nhập khẩu dầu nhớt
  Tìm kiếm trên google với cụm từ: thủ tục nhập khẩu dầu nhớt

  Tất nhiên, nguồn miễn phí thì chỉ để tham khảo, và đôi khi thông tin tư vấn trên các trang web lại có sự khác nhau. Bạn cần đọc kỹ và cố gắng truy vấn đến văn bản pháp luật hiện hành có liên quan, thì mới biết thực sự thế nào. Luôn nhớ rằng, trong các nguồn thông tin thì văn bản pháp luật có độ tin cậy cao hơn.

 • Hỏi các cơ quan liên quan:
  Nếu có dịp tìm hiểu, bạn sẽ thấy rằng Tổng cục hải quan và các Cục hải quan ở các tỉnh thành có bộ phận tư vấn hỗ trợ. Họ trả lời khá nhiều những câu hỏi thắc mắc của các doanh nghiệp và cá nhân về vấn đề thủ tục thông quan hàng hóa. Nhiều câu trả lời rất thiết thực.
  Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo và tra cứu những giải đáp trên một số website như:
  + Tổng cục hải quan.
  + Cục hải quan Đồng Nai.
  + Cục hải quan Đà Nẵng.
  + Các trang web liên quan khác…Trong trường hợp bạn tìm kiếm trên website, không thấy câu trả lời cho vấn đề của mình, thì có thể trực tiếp hỏi cơ quan hải quan, trực tiếp trên website, hoặc gửi công văn. Nhưng cũng lưu ý rằng, bạn có thể hỏi rất dễ dàng, nhưng cần có thời gian để cơ quan hải quan trả lời. Và cũng có thể có trường hợp không được trả lời, hoặc quá lâu nên không đáp ứng được tính cấp thiết.
 • Nhờ các công ty dịch vụ thông quan, dịch vụ tư vấn hải quan:
  Nếu bạn muốn tự làm thủ tục thì dùng theo 2 cách trên là hợp lý. Còn không, bạn hoàn toàn có thể thuê công ty dịch vụ hải quan làm thủ tục cho lô hàng của mình. Cách này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian tìm hiểu nghiên cứu, trong khi vẫn yên tâm về thủ tục.Thường các công ty dịch vụ có kinh nghiệm và thường xuyên làm thủ tục, sẽ có khả năng tư vấn tốt cho bạn. Tất nhiên, bạn cũng cần khéo léo để hỏi họ, vì việc tư vấn thường là miễn phí, ít nhất là lúc đầu mới liên hệ. Khi bạn chưa thuê họ làm dịch vụ, thì việc tư vấn đến đâu là do thiện chí, chứ không phải trách nhiệm họ phải hướng dẫn cho bạn.

“BẠN CHỈ CẦN ĐƯA RA YÊU CẦU, VIỆC CÒN LẠI ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI”

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU – TIN LOGISTICS
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI ANK

Địa chỉ: 20/ 732 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng.
Điện thoại:
0933 271 611 – Ms. Hằng
0911 799 009 – Mr. Hoài
Email:
hang.chu@ank.vn
hoai.trinh@ank.vn
tinlogihph@gmail.com
cs@ank.vn
Website:
https://tinlogi.com
https://ank.vn

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN CHO CÁC BẠN CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

 • Tư vấn chính sách mặt hàng, áp mã HS, tính thuế hải quan, xác định giá hải quan.
 • Tư vấn thủ tục nộp thuế, thủ tục hoàn thuế, thủ tục miễn thuế, thủ tục không thu thuế, thủ tục điều chỉnh thuế do nộp nhầm tại hải quan cửa khẩu đường bộ, hải quan cảng, hải quan sân bay, hải quan khu công nghiệp…
 • Tư vấn dịch vụ vận tải các loại, như: vận tải đường biển, vận tải FCL, vận tải LCL, vận tải xe thùng bạt, vận tải hàng siêu trường siêu trọng, vận tải vào đường cấm, vận tải kiêm dịch vụ giao nhận, …
 • Tư vấn thủ tục nhập máy móc thiết bị, công cụ tạo tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục hàng hoá miễn thuế,…
 • Tư vấn thủ tục xin xác nhận dây truyền đồng bộ.
 • Thủ tục đăng ký đăng kiểm phương tiện vận tải ô tô, xe máy, máy công cụ, kiểm dịch thực vật, động vật, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thủ tục kiểm tra chất lượng, công bố thành phần sản phẩm, công bố hợp chuẩn.
 • Tư vấn thủ tục hải quan theo từng loại hình xuất nhập khẩu (kinh doanh, đầu tư, gia công, sản xuất xuất khâu, tạm nhập tái xuất, xuất nhập khẩu tại chỗ, …)