fbpx

GIAO NHẬN HÀNG HÓA – TIN loigistics (ANK)

GIAO NHẬN HÀNG HÓA - TIN loigistics (ANK)
GIAO NHẬN HÀNG HÓA - TIN loigistics (ANK)

TIN loigistics (ANK) tiếp nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhập khẩu của Quý khách hàng từ nhiều địa điểm trên thế giới về Việt Nam cũng như đưa hàng hóa xuất khẩu của Quý khách hàng đến mọi điểm trên thế giới bằng đường hàng không, đường biển, đường sắt,…

Với những phương tiện vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và cách điều hành năng động, hợp lý, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào TIN loigistics (ANK).

Hiện nay, Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo; trang nhã, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử và cùng được tập hợp dưới những quy định chặt chẽ, thống nhất, với mục đích duy nhất là tất cả vì thương hiệu, uy tín, sự lỡn mạnh của TIN loigistics (ANK), chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng quý khách trên những chằng đường phát triển trong kinh doanh.

Chúng tôi cam kết, sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.

Giao nhận hàng hóa – TIN loigistics (ANK) cam kết chính sách giá cả cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU – TIN LOGISTICS
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI ANK

Địa chỉ:
20/ 732 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng.
Điện thoại:
0933 271 611 – Ms. Hằng
0911 799 009 – Mr. Hoài
Email:
hang.chu@ank.vn
hoai.trinh@ank.vn
tinlogihph@gmail.com
cs.ank.vn@gmail.com
Website:
https://tinlogi.com
https://ank.vn

Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá ngay tại đây khi điền vào bảng thông tin bên dưới: