fbpx

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

ANK | Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!
ANK | Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam.

Phụ nữ được xem là những tạo vật đặc biệt nhất của thượng đế. Họ khiến thế giới này thêm màu sắc và sức sống. Họ làm đàn ông mê mẩn nhưng cũng không thiếu phần phát điên vì sự ương bướng, phức tạp,… Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng: phụ nữ thật tuyệt vời.

Những người phụ nữ ấy, họ thức dậy trước mặt trời và có thể đi ngủ sau mặt trăng. Họ vất vả mà ít ai thấy, họ phiền muộn mà ít ai hay, họ nhiều lúc có những tâm sự muốn giãi bày mà chỉ để trong lòng. Quãng đường đi bộ trong ngày của họ ngắn mà thật dài, vì cùng quãng đường ấy họ có thể đi suốt ngày, đi cho tới khuya, chưa nghỉ.

Công việc của họ thường không tên, thường lặp đi lặp lại, cứ tưởng như không có gì, đâu mấy quan trọng, … Nhiều khi ta ăn một bữa cơm ngon mà không hình dung ra vì sao có bữa cơm đó, và bằng cách nào họ vẫn chu toàn, lo toan tươm tất? Và lắm khi, trong đêm, ta không hề biết có những người phụ nữ ngồi thần người vì chưa biết sáng mai nhà mình sẽ ăn gì, cả ngày mai sẽ có gì để ăn. Họ vun vén đến tận cùng cho gia đình sống còn. Họ giữ cho thế giới này được tồn tại với ít chao đảo nhất bằng chính những việc làm thầm lặng của mình. Liên tục, liên tục và liên tục.

Với mỗi chúng ta, ai cũng có một người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời, đó có thể là bà, mẹ, người yêu, hay một người sếp nữ truyền cảm hứng. Họ gần chúng ta tới mức nhiều khi ta quên họ. Nhưng họ thì luôn nhớ chúng ta, luôn làm việc vì chúng ta, và luôn giữ cho mỗi gia đình là một gia đình, trọn vẹn, dù nghèo cực hay giàu sang. Từng người, họ đều đem lại cho ta những ý nghĩa sâu sắc, đó có thể là sự dìu dắt hướng dẫn, sự yêu thương, chăm sóc hằng ngày, sự ủng hộ chân thành…

ANK | Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!
ANK | Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Thường thì việc gì trên đời cũng có thể để dành nhưng xin đừng để dành những lời nói yêu thương.

Vậy nên, bạn hãy dũng cảm để nói lời cảm ơn và yêu thương với những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Bởi vì họ xứng đáng được yêu thương, trân trọng và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.
ANK xin chân thành cảm ơn những con người vĩ đại, chúng tôi yêu và thương mọi người nhiều thật nhiều ạ!

Chúc cho các bà, các mẹ, các chị, sếp nữ, các em luôn mạnh khỏe và yêu thương đầy.

Hình minh họa: internet (chân thành cảm ơn các tác giả).